Mặc dù vậy, Marcelo khẳng định không có ý định giã từ sự

khóc nức nở trong ngày chia tay Real Madrid
H. Long
Thứ ba, 14/06/2022 - 17:25

(Dân trí) - Real Madrid vừa tổ chức bữa tiệc chia tay công thần Marcelo sau 15 nă chuông camera m gắn bó. Cầu thủ này đã không kìm được nước mắt trong ngày chia tay đội bóng thân yêu.
Marcelo bật khóc trong ngày chia tay Real Madrid chuông cửa hikvision

Sau khi giành chức vô địch Champions League, Marcelo đã chia tay Real  cảm biến báo cháy Madrid khi hết hạn hợp đồng. Ngày hôm qua, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đã tổ chức bữa tiệc chia tay hậu vệ người Brazil. thiết bị báo cháy thông minh

Trong thời khắc chia tay đội bóng thân yêu, Marcelo đã không kìm chế đ phân phối thiết bị giám sát ược cảm xúc. Anh đã rơi nước mắt vô cùng xúc động. Marcelo đã nói lời tạm biệt Real Madrid: "Tôi ngẩng cao đầu rời khỏi nơi đây. Gia đình  thiết bị giám sát sẽ rất tự hào về tôi.

Marcelo khóc nức nở trong ngày chia tay Real Madrid - 1
Marcelo bật khóc nói lời chia tay Real Madrid (ảnh chụp màn hình).

Tôi cảm thấy mình rất may mắn. Mọi thứ tôi có được trong đời này đều nhờ công việc. Tôi đã gặp may khi có những người luôn sát cánh bên cạnh mình. Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người.

Đây không phải là lời chào tạm biệt của tôi. Tôi không cảm thấy mình đang rời khỏi Real Madrid. Tương lai của CLB được đảm bảo với những tài năng trẻ đầy triển vọng, trong đó bao gồm cả con trai tôi. Cậu bé đang chơi tốt ở học viện. Tôi tới đây khi còn là cậu bé mới lớn. Giờ đây, tôi rời khỏi nơi đây với tư cách người đàn ông trưởng thành".

Mặc dù vậy, Marcelo khẳng định không có ý định giã từ sự nghiệp. Anh nói thêm: "Tôi sẽ không giải nghệ. Có thể điều đó sẽ tới ở tương lai nhưng không phải bây giờ. Tôi cảm thấy mình vẫn đủ sức để thi đấu. Ngay cả việc đối mặt với Real Madrid trong tương lai cũng không phải là vấn đề".

Marcelo khóc nức nở trong ngày chia tay Real Madrid - 2
Marcelo khép lại 15 năm huy hoàng cùng với Real Madrid (Ảnh: Getty).

Marcelo gia nhập Real Madrid từ Fluminense vào năm 2017 (khi mới 18 tuổi). Cầu thủ này đã kế thừa xứng đáng vị trí của người đồng hương Roberto Carlos ở hành lang cánh trái của Real Madrid. Thậm chí, Marcelo còn được đánh giá là một trong những hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất thế hệ của mình.

Trong thời gian ở Bernabeu, Marcelo đã trở thành nhân tố vô cùng quan trọng. Cầu thủ này ra sân 346 trận, ghi 38 bàn. Anh đã giành tới 25 danh hiệu cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, nổi bật là 6 chức vô địch La Liga, 5 Champions League.

Theo nhiều nguồn tin, Marcelo có đang cân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *